Bài dự thi – Trương Quanh Linh

Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố  lý tưởng để du lịch cùng người mình yêu với thời tiết quanh năm luôn mát lạnh, làn sương mờ về đêm, những loài hoa nở quanh năm,… đâu đâu cũng đậm mùi của sự lãng mạn, nhẹ nhàng, đúng như cái biệt danh “Paris thu nhỏ của Việt Nam” thì đó chính là Đà Lạt.

Trương Quang Linh- ảnh 1

Trương Quang Linh- ảnh 1

Thế nhưng với tôi – 1 kẻ cô đơn thích đi lang thang đây đó một mình. Thì lại thích chụp lại những khoảnh khắc chậm trôi nơi thành phố này. Và thèm ăn, thèm uống và nghiện khám phá ẩm thực Đà Lạt với những món ăn nổi tiếng lâu năm tại phố núi.Trương Quanh Linh - ảnh 2

Cảm giác được ăn các món nóng hổi, vừa thổi vừa “tươi” trong cái thời tiết lạnh 11 độ C thì… bạn hãy xách ba lô lên và đi ngay thì mới có thể hiểu rõ được nó ngon và sướng đến mức nào.

 

Trương Quanh Linh - ảnh 3

Trương Quanh Linh – ảnh 3

Đồng thời tôi cũng nhận ra một điều, Đà Lạt tuy chỉ là một thành phố nhỏ, nhưng lại là nơi cho ra những thứ nông sản tươi ngon mơn mởn, khiến người không thể kìm hãm mà chỉ nhìn thôi là cũng đã muốn ăn bằng hết để thoả cái sự thèm muốn bất lâu…

Trương Quanh Linh - ảnh 4

Trương Quanh Linh – ảnh 4

Hay thưởng thức 1 ly trà sữa chính hiệu mát lạnh thơm ngon, cắn 1 miếng poca giòn giòn, ngồi nơi đồi chè xanh non mơn mởn, mới thấy sao mà yêu càng thêm yêu quá vùng đất nơi đây.

Trương Quanh Linh - ảnh 5

Trương Quanh Linh – ảnh 5

Comments 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *