CUỘC THI ẢNH ĐÀ LẠT ĐƠN GIẢN LÀ “NGON”

NÔNG SẢN ĐƠN GIẢN LÀ “NGON” là dự án kể chuyện
được thực hiện bởi  và được tài trợ bởi thương hiệu 


VÀI DÒNG NHẮN NHỦ


Đà Lạt “ngon”.
Đà Lạt đơn giản.
Đà Lạt đơn giản là “ngon”.

Ngon theo nhiều cách, dưới nhiều góc nhìn, mỗi người mỗi kiểu. Ai cũng có một định nghĩa riêng cho mình. Nhưng dù là thế nào thì Đà Lạt cũng có một cái chung rất hay đó là những người yêu Đà Lạt.

Đây không hẳn là một cuộc thi ảnh, đây là một cuộc chơi nho nhỏ dành cho những người yêu Đà Lạt. Trong khuôn khổ dự án NÔNG SẢN ĐƠN GIẢN LÀ “NGON” – dự án truyền thông cho nông sản Lâm Đồng, Đà Lạt – chúng tôi muốn tổ chức một hoạt động mà qua đó có thêm nhiều câu chuyện, nhiều bức hình kể về Đà Lạt, Đơn Dương, Đức Trọng,… nơi vùng đất cao nguyên lỡ cao hơn những vùng khác.

Chủ đề ảnh có thể là đất, là cà phê, là trà, là nông sản, là con người và những sinh hoạt bình dị mỗi ngày. Là gì cũng được, bạn có thể định nghĩa cái đơn giản và “ngon” của Đà Lạt qua góc nhìn của bạn.

Chúng tôi không có nhiều giải thưởng. Trong chừng mực cho phép, chúng tôi hy vọng đem đến cho các bạn một ít niềm vui khi chia sẻ và nhiều hơn là một chuyến đi qua các vùng đất này.

Xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, đối tác cũng như các anh em bạn bè cùng làm dự án này.

Cảm ơn vì đã chung tay vui một bữa hay hay.

THỂ LỆ NHƯ SAU

Vòng 1: Phát động và gửi ảnh dự thi
– Thời gian: 5/12 đến 19/12
– Người dự thi gửi bộ ảnh dự thi và thông tin cá nhân (bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, link tài khoản Facebook) về email nongsandongianlangon@gmail.com. Mỗi bộ ảnh gồm tối thiểu 3 tấm ảnh về vùng đất này kèm theo bài giới thiệu về bộ ảnh, tối đa 300 chữ.

Vòng 2: Bình chọn
– Thời gian bình chọn: 13/12/2017 đến 20/12/2017
– BTC đăng ảnh lên website dưới dạng profile từng thí sinh và tiến hành bình chọn bằng hình thức like bộ ảnh (Facebook like) tại đây.
– Sau ngày 20/12/2017, 3 thí sinh có lượt like ảnh cao nhất sẽ vào vòng 3 của cuộc thi cùng 1 thí sinh do BTC bình chọn.

Vòng 3: Chung khảo
– Thời gian: 27-28-29/12/2017
– Các thí sinh sẽ thực hiện tác nghiệp 3 ngày tại Đà Lạt, Đơn Dương (chi phí lưu trú, đi lại do BTC hỗ trợ)
– BTC sẽ chọn ra bộ ảnh phù hợp nhất để trao giải nhất, nhì, ba

GIẢI THƯỞNG
– Kỷ niệm chương của dự án NÔNG SẢN ĐƠN GIẢN LÀ “NGON”
– Nhà tài trợ Poca Việt Nam sẽ cân nhắc lựa chọn những hình ảnh của 1 trong 4 người bước vào vòng 3 để thiết kế và dựng billboard tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Trên billboard sẽ có tên và chữ ký của thí sinh được chọn.
– Chi phí chuyến đi 3 ngày (lưu trú, di chuyển, ăn uống) bao gồm: 2 ngày di chuyển, ăn uống và tác nghiệp tự do tại Đà Lạt và 1 ngày tham quan các ruộng nông sản ở Đơn Dương.
– Quà tặng hiện vật (tranh và album in hình ảnh của các đội thắng giải)
– Quà tặng hiện kim (giải nhất: 15 triệu, giải nhì: 10 triệu, giải 3: 5 triệu).

 

* Đối với hình ảnh, tác phẩm của thí sinh sau khi nộp cho cuộc thi ĐÀ LẠT ĐƠN GIẢN LÀ “NGON”, chúng tôi xin phép giữ quyền sử dụng trong phạm vi dự án NÔNG SẢN ĐƠN GIẢN LÀ “NGON” nhằm phục vụ cho các mục đích truyền thông.